Ngày 25 tháng 08 năm 2017

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 19/8/2017, Hội chợ Thương mại Vân Hồ năm 2017 đã chính thức khai mạc với trên 50 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ được tổ chức đúng vào dịp kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2017 - 2018.


Các gian hàng trưng bày và bán tại Hội chợ năm nay chủ yếu là thiết bị viễn thông, điện, điện tử, điện gia dụng; hàng nông, lâm, thuỷ hải sản, thực phẩm chế biến đồ uống; hàng may mặc, tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ; các sản phẩm du lịch và dịch vụ du lịch, máy móc thiết bị sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng gia dụng,…

 Hội chợ là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn huyện Vân Hồ. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, tìm kiếm đối tác trong kinh doanh, thúc đẩy giao lưu hàng hoá. Thông qua Hội chợ sẽ tạo điều kiện để huyện Vân Hồ tiếp tục quảng bá những sản phẩm đặc trưng, tiềm năng thế mạnh của địa phương, tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhằm thu hút đầu tư, phát triển thương mại dịch vụ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 19/8 đến hết ngày 25/8/2017.

 T/h: Nguyễn Vân, Sa vy