Thông báo về việc thay đổi hòm thư điện tử công vụ của UBND huyện Vân Hồ

Kế hoạch chi tiết thu hồi đất, bồi thường và hỗ trợ tái định cư dự án: Trụ sở làm việc của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Chiềng Khoa

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 8 năm 2017

Ngày 25 tháng 08 năm 2017

Ngày 22/8/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến các huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy tháng 8 năm 2017. Tại điểm cầu huyện Vân Hồ có Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đ/c Lý Văn Thủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động Ngành Công thương 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017; kết quả công tác thu ngân sách 7 tháng năm 2017, nhiệm vụ giải pháp công tác thu ngân sách tháng 8 và năm 2017. Theo đó, thu NSNN 7 tháng năm 2017 đạt 1.865 tỷ đồng, bằng 50,21% dự toán Bộ Tài chính giao và bằng 46,06 % dự toán HĐND tỉnh giao. Trong 6 tháng cuối năm 2017, Cục thuế tỉnh và Chi cục thuế các huyện, thành phố phải thu 2.690 tỷ đồng, trong đó: Chỉ tiêu thu Quý III là 1.350 tỷ đồng, Quý IV là 1.340 tỷ đồng. Hội nghị cũng đã thông tin về vấn đề già hóa dân số và ngày quốc tế người cao tuổi 01/10.

Trong tháng 9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị báo cáo viên các cấp cần tập trung tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện và các nội dung có liên quan, phù hợp với địa phương, trong đó tập trung tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9; Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2017 - 2018, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới; các hoạt động “tương thân tương ái”, hỗ trợ các địa phương, hộ dân bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt gây ra, nhằm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống…

Thực hiện: Nguyễn Vân