Ngày 22 tháng 08 năm 2017

Ngày 19/8/2017, Ủy ban nhân dân huyện Vân Hồ phối hợp với Đoàn Luật sư Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý và tặng quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới Tân. Xuân.

                Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Hiếu Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện- Phó Chủ tịch UBND huyện; Luật sư Lê Trung Sơn - Phó trưởng Ban Xây dựng pháp luật và trợ giúp pháp lý – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, cùng các Luật sư là thành viên trong Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

               

                  Hội nghị đã thu hút hơn 300 lượt người tham dự là cán bộ, nhân dân thuộc các bản của xã Tân Xuân. Tại Hội nghị, Đoàn Luật sư đã tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập; cũng tại Hội nghị này bà con nhân dân đã được nghe Đoàn Luật sư phổ biến pháp luật về Luật phòng chống ma túy, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Đất đai và được trực tiếp trợ giúp pháp lý cho từng cá nhân, đối tượng có nhu cầu.

T/h: Cao Thị Duyên