Ngày 06 tháng 09 năm 2017

Nhân kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 1/9, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 50 năm và 45 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí là đảng viên Nguyễn Thị Tùy, Đặng Văn Sâm, Đặng Thị Nái và Đặng Văn Là. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vân Hồ.


          Cùng với 628 đảng viên trong toàn tỉnh vinh dự tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ xã Vân Hồ có 4 đảng viên, trong đó đảng viên Nguyễn Thị Tùy, sinh năm 1933, thường trú tại Tiểu khu Sao Đỏ 2, xã Vân Hồ, vào Đảng ngày 15/2/1957, chính thức ngày 01/01/1958 tại Chi bộ xã Quyết Chiến, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội là 1 trong những đảng viên có 60 năm tuổi đảng. Với trách nhiệm là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn giữ vững bản lĩnh người chiến sỹ cộng sản, kiên định lập trường, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công tác; nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự quan tâm của Đảng nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của Đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của đất nước.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vỵ và đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng ủy xã Vân Hồ nói chung và cá nhân các đảng viên Nguyễn Thị Tùy, Đặng Văn Sâm, Đặng Thị Nái và Đặng Văn Là đã vinh dự được trao huy hiệu Đảng đúng dịp Quốc khánh 2/9, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyệt đối trung thành với Đảng, gương mẫu thực hiện và vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

T/h: Nguyễn Hải