Văn bản chỉ đạo điều hành

Xem tất cả
Ngày 13 tháng 02 năm 2017

Ngày 13/2, Ban ATGT huyện Vân Hồ đã tổ chức phát động Lễ ra quân năm ATGT 2017. Dự lễ ra quân có đồng chí Trần Mạnh Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Vì Văn Thuý - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện uỷ, đồng chí Vũ Xuân Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Năm ATGT 2017 có chủ đề “ Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh, thiếu nhi” với mục tiêu “ tính mạng con người là trên hết”. Tại Lễ ra quân, Ban An toàn giao thông huyện đã phát động tới toàn thể cơ quan, đơn vị, cán bộ và nhân dân xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi, nhằm làm giảm tai nạn giao thông trên cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương,  xây dựng văn hoá giao thông an toàn trong mọi tầng lớp nhân dân.


Phát biểu chỉ đạo Lễ ra quân, đồng chí Vũ Xuân Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban ATGT huyện nhấn mạnh trong năm 2016 tình hình ATGT trên địa bàn huyện Vân Hồ đã có nhiều chuyển biến tích cực, các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, số vụ, số người bị thương và người chết đều giảm so với năm 2015. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm giao thông vẫn còn diễn biến phức tạp. Do đó đồng chí đề nghị, trong thời gian tới các cấp, ngành, địa phương trong huyện cần vào cuộc tích cực hơn nữa, chỉ đạo và thực hiện đồng bộ các biện pháp, đặc biệt là đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT nhất là trong trường học, xử lý nghiêm các hành vi vi pham ATGT, tiếp tục kéo giảm TNGT tối thiểu giảm từ 5 đến 10%  theo yêu cầu của Chính phủ và Ủy ban ATGT quốc gia. 

Ngay sau Lễ ra quân, đoàn xe diễu hành của huyện đã thực hiện tuyên truyền lưu động trên tuyến Quốc lộ từ Trung tâm huyện đến xã Lóng Luông và một số tuyến tỉnh lộ qua địa bàn huyện Vân Hồ.

T/h: Kiều Anh