Thông báo về việc thay đổi hòm thư điện tử công vụ của UBND huyện Vân Hồ

Kế hoạch chi tiết thu hồi đất, bồi thường và hỗ trợ tái định cư dự án: Trụ sở làm việc của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Chiềng Khoa

Xây dựng Đảng

• Chi bộ Đài TT - TH huyện kết nạp 2 đảng viên mới

Ngày 11 tháng 09 năm 2017

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vừa chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Chi bộ Đài TT - TH huyện Vân Hồ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú vào ngày p9/9/2017 vừa qua.

• Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 50 năm và 45 năm tuổi Đảng

Ngày 06 tháng 09 năm 2017

Nhân kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 1/9, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 50 năm và 45 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí là đảng viên Nguyễn Thị Tùy, Đặng Văn Sâm, Đặng Thị Nái và Đặng Văn Là. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vân Hồ.

81 quần chúng ưu tú hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017.

Ngày 14 tháng 07 năm 2017

Sau 5 ngày học tập (từ ngày 10 đến ngày 14/7), 81 quần chúng ưu tú là cán bộ nguồn, dân quân, dự bị động viên thuộc các Chi ít đảng viên trong toàn huyện đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017.

Đại hội chi bộ Bản Đoàn kết lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 14 tháng 06 năm 2017

Thực hiện Kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc của Đảng bộ xã Chiềng Khoa, ngày 10/6 chi bộ Bản Đoàn kết, Xã Chiềng khoa tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020. Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Hoàng Hiếu Thân, phó bí thư Thường trực đảng ủy.

Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5.

Ngày 14 tháng 06 năm 2017

Ngày 13/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Văn Phòng huyện ủy tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Vương - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên đối tượng 5.

Ngày 06 tháng 06 năm 2017

Ngày 5/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Văn Phòng huyện ủy Vân Hồ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 168 cán bộ đảng viên đối tượng 5 thuộc các Đảng bộ xã Vân Hồ, Quang Minh, Chiềng Xuân, Suối Bàng.