Xem tất cả

Hội nghị Giao ban thực hiện Quy chế phối hợp giữa 3 Đảng ủy Quân sự - Công an huyện - Đồn Biên phòng Tân Xuân

Ngày 12 tháng 01 năm 2018

Ngày 11/01/2018, tại Đồn Biên phòng Tân Xuân đã diễn ra Hội nghị giao ban thực hiện Quy chế phối hợp giữa 3 Đảng ủy Quân sự - Công an huyện - Đồn Biên phòng Tân Xuân quý IV, năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Lường Văn Huân - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Duy Lương - Phó Bí thư huyện ủy.

Ngày 12 tháng 01 năm 2018

Ngày 10/01/2018, huyện Vân Hồ tổ chức Hội nghị tập huấn cung cấp thông tin và biểu dương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Huy Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện và 143 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Hội nghị triển khai công tác phối hợp xử lý tin báo, tố giác tội phạm năm 2018

Ngày 12 tháng 01 năm 2018

Ngày 10/01/2018, Liên ngành tố tụng hình sự huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp xử lý tin báo, tố giác tội phạm năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Lường Văn Huân - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Huy Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan điều tra, tố tụng huyện và đại diện 4 xã Vân Hồ, Lóng Luông, Tân Xuân và Chiềng Xuân.

Vân Hồ tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017

Ngày 12 tháng 01 năm 2018

Ngày 10/01/2018, đồng chí Nguyễn Huy Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị tổng kết năm nông nghiệp, nông thôn 2017

Ngày 09 tháng 01 năm 2018

Ngày 09/01/2018, huyện Vân Hồ tổ chức hội nghị tổng kết năm Nông nghiệp, nông thôn 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Huy Anh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Lễ khởi công Nhà máy bảo quản và chế biến sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao Vân Hồ

Ngày 09 tháng 01 năm 2018

Ngày 06/01/2018, Công ty IC Food Hàn Quốc, Tập đoàn Stevia Mỹ và Công ty TNHH SC AGROFOOD - Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm SI Vân Hồ tổ chức Lễ khởi công nhà máy bảo quản và chế biến sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Vân Hồ. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Chất - Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Cầm Ngọc Minh - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Minh Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện các nhà đầu tư nước ngoài: Công ty IC Food Hàn Quốc, Tập đoàn Stevia Mỹ; lãnh đạo 1 số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo 2 huyện Vân Hồ, Mộc Châu.