Đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội, thăm và dâng hương tại Nhà bia tưởng niêm liệt sĩ xã Xuân Nha

Ngày 12/4, đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội đã đến thăm và dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Xuân Nha. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hợp Cường, phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện.

Tại đây, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và đoàn công tác đã thắp nén hương thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trên địa bàn xã Xuân Nha. Chia sẻ với lãnh đạo huyện và xã Xuân Nha, đồng chí Tòng Thị Phóng mong muốn, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng cán bộ nhân dân các dân tộc trên địa bàn sẽ cùng nhau đoàn kết, phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế sẵn có của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi thu hút các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm như nông nghiệp, du lịch;…xây dựng xã Xuân Nha nói riêng, huyện Vân Hồ nói chung ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng đã tặng thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Nha bộ sách Quốc hội khóa XIV thành tựu và dấu ấn nổi bật phản ánh chặng đường 5 năm của Quốc hội Việt Nam. Đồng thời, tham quan một số địa điểm có tiềm năng lợi thế phát triển dịch vụ du lịch trên địa bàn xã.