Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa XI.7 huyện Quỳnh Nhai nghiên cứu thực tế tại huyện Vân Hồ

Chiều ngày 27/4, Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa XI.7 huyện Quỳnh Nhai (2020-2021) do đồng chí Phạm Thị Thảo -  Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến nghiên cứu thực tế tại huyện Vân Hồ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Mùi Anh Tiến - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Vân Hồ đã thông tin nhanh với Đoàn về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo ANTT của huyện những năm gần đây cũng như định hướng chiến lược phát triển của huyện trong thời gian tới; Công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện;...

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phạm Thị Thảo, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh, thời gian qua Nhà trường đã tổ chức đưa nhiều lớp Trung cấp LLCT về nghiên cứu thực tế tại huyện Vân Hồ, qua những thông tin do huyện cung cấp đã giúp các học viên hiểu rõ hơn về những nỗ lực và sự phát triển của huyện, đặc biệt là trên các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp, CCHC, thu hút đầu tư,... Đồng chí tin tưởng rằng, sau chuyến đi nghiên cứu thực tế, cán bộ, học viên của Đoàn sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị, đồng thời hoàn thành bài thu hoạch theo đúng chương trình học đã đề ra.