Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 8/6, đồng chí Mùi Anh Tiến - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã chủ trì hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là Kỳ họp đầu tiên của HĐND huyện sau cuộc bầu cử để bầu ra các chức danh chủ chốt của HĐND huyện khóa III.

Theo đó, Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa III dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/6 tới đây tại Hội trường bát giác huyện. Trong trường hợp dịch covid19 diễn biến phức tạp, kỳ họp sẽ được tổ chức tại phòng họp trực tuyến. Tại Kỳ họp, các đại biểu sẽ được nghe báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và Báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND đối với người trúng cử; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri địa phương trong cuộc bầu cử đồng thời tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND, UBND huyện, Hội thẩm nhân dân.

Kết luận hội nghị, đồng chí Mùi Anh Tiến - Chủ tịch HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, bổ sung báo cáo, tờ trình theo ý kiến của các đại biểu đảm bảo chất lượng, đúng luật định; giao Văn phòng HĐND và UBND huyện chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho Kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp, gắn với an toàn phòng, chống dịch bệnh covid-19.

T/h: Kiều Anh