Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc phát động hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 7/6, Trung tâm Truyên thông - Văn hóa huyện Vân Hồ đã phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Tại buổi lễ phát động tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Truyên thông - Văn hóa huyện đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương/người. Kết quả, tổng số tiền ủng hộ đạt 6.200.000đ. Số tiền trên sẽ được chuyển tới Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Cũng tại buổi lễ, ban giám đốc Trung tâm đã thông tin sơ bộ nội dung phát động của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Công văn  số 525 ngày 28/5/2021 của Ban Thường vụ tỉnh ủy; kế hoạch số 156 của Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La và Công văn số 157 ngày 31/5/2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về việc phát động hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” trên địa bàn huyện Vân Hồ tới toàn thể cán bộ viên chức trong cơ quan. Đồng thời, yêu cầu các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm tích cực hưởng ứng, ủng hộ, tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19, không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện.

T/h: Thanh Tùng