Hội Nông dân huyện thăm, tặng quà các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 28/6, Hội Nông dân huyện đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Thị Hiền, UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà đội ngũ y, bác sĩ; cán bộ chiến sỹ và lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ chống dịch của Trung tâm Y tế huyện; Chốt kiểm soát dịch bệnh covid19, xã Lóng Luông; Đồn Biên phòng Chiềng Sơn và Khu cách ly tập trung của huyện tại bản Chiềng Hin, xã Xuân Nha. Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả, nguy hiểm của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời mong muốn các lực lượng và mỗi cá nhân quan tâm giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đồng tâm hiệp lực cùng các cấp, ngành và địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh covid19, trả lại cuộc sống an toàn cho nhân dân.

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện đã tặng Trạm Y tế huyện 5 triệu đồng; Chốt kiểm soát phòng, chống dịch xã Lóng Luông 22,5 triệu đồng; cơ sở cách ly y tế tập trung 2,7 triệu đồng và Đồn Biên phòng Chiềng Sơn 9,5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên là do cán bộ, hội viên Hội ND huyện quyên góp, ủng hộ với mong muốn “chung tay phòng, chống dịch bệnh covid19”.

T/h: Sa Vy