Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Vân Hồ

Ngày 22/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Vân Hồ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Churtichj HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban Tổ chức tỉnh ủy công bố quyết định số 268 ngày 15/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Phó Bí thư huyện ủy Vân Hồ đối với đồng chí Lường Thị Hiền Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Vân Hồ. Đồng thời, công bố Quyết định số 267- QĐ/TU, ngày 15/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Hồ đối với đồng chí Giàng A Ký, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lóng Luông. Huyện ủy Vân Hồ cũng đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Giàng A Ký giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Phát biểu chúc mừng, trao Quyết định tặng hoa đồng chí Lường Thị Hiền và đồng chí Giàng A Ký, đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong công tác của 2 đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời tỉnh khẳng định cả 2 đồng chí là  người có thời gian dài công tác tại các cơ quan, đơn vị của huyện Vân Hồ, Mộc Châu, đã từng qua công tác nhiều vị trí, chức vụ khác nhau. Ở cương vị nào 2 đồng chí cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Lường Thị Hiền và đồng chí Giàng A Ký tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, trí tuệ, kinh nghiệm công táccùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Hồ đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực góp phần xây dựng huyện Vân Hồ ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy Vân Hồ, đồng chí Giàng A Ký Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm phân công, bầu giữ trọng trách mới của Tỉnh Ủy, Huyện ủy Vân Hồ. Đây cũng là trách nhiệm rất lớn, các đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống gương mẫu, nỗ lực cùng tập thể Đảng bộ, chính quyền huyện Vân Hồ phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức chia tay đối với đồng chí Mùi Anh Tiến - Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy - Nguyên Phó Bí thư Thường trực huyện Vân Hồ.

T/h: Minh Huệ