Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà các khu dân cư nhân ngày đại đoàn kết tại huyện Vân Hồ

Ngày 12/11, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2021 tại 2 xã Tân Xuân, Vân Hồ, huyện Vân Hồ.

Đến thăm, tặng quà các gia đình tại xã Tân Xuân, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các hộ, đồng thời đề nghị chính quyền và nhân dân các khu dân phát huy tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế góp phần xây dựng bản làng, quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí mong muốn trước diễn biến phức của dịch bệnh Covid-19, chính quyền 2 xã Tân Xuân, xã Vân Hồ và nhân dân các dân tộc cần tập trung thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, làm tốt công tác rà soát, nắm công dân; tuyên truyền, vận động người lao động ngoại tỉnh trở về địa phương cần chấp hành tốt việc khai báo, các biện pháp cách ly đảm bảo không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.  Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn 2 xã Tân Xuân và Vân Hồ, huyện Vân Hồ, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Trước đó Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân đã đến dự Lễ bàn giao nhà lớp học tại điểm trường mầm non bản Cột Mốc xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ. Công trình nhà lớp học mầm non bản Cột Mốc được khởi công xây dựng từ trung tuần tháng 10/2021, sau gần 1 tháng thi công xây dựng công trình đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng với tổng giá trị 320 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa do cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh quyên góp giúp đỡ. Nhân dịp này đồng chí đã tặng 1 số nhu yếu phẩm cho cô và trò trường mầm non Tân Xuân, huyện Vân Hồ.

T/h: Thanh Tùng (Trung tâm TT-VH Vân Hồ)