Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm TT-VH huyện Vân Hồ

Ngày 16/12, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm TTVH huyện Vân Hồ. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Như Kiên – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ, Phòng Nội vụ; Hội phụ nữ; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội CCB huyện; tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm TTVH huyện Vân Hồ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí  Phạm Thái Bình, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Giáp Văn Khánh, nguyên Phó Bí thư huyện đoàn Vân Hồ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm TTVH huyện, thời hạn 5 năm kể từ ngày 13/12/2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Giáp Văn Khánh - Phó Giám đốc Trung tâm TTVH huyện bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận quyết định của Chủ tịch UBND huyện. Trên cương vị công tác mới, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ với công tác mới, song bản thân sẽ không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu, đoàn kết cùng tập thể, viên chức trong đơn vị xây dựng tập thể trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương.

T/h: Sa Vy