Huyện Vân Hồ công nhận 18 đề tài sáng kiến kinh nghiệm đợt 2 năm 2021

Sau nhiều vòng xem xét, đánh giá chất lượng, hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến đợt 2 năm 2021, UBND huyện đã công nhận và cấp Giấy chứng nhận sáng kiến cho 18 tác giả là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Theo đó, các đề tài sáng kiến kinh nghiệm trình xét và được công nhận đợt này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như công tác xây dựng Đảng; hành chính văn phòng; hành chính và quản lý hành chính; tài chính ngân sách; kế toán và công nghệ thông tin. Quá trình triển khai, thực hiện đề tài, các tác giả đã có sự nghiên cứu, đánh giá thực trạng vấn đề tại địa phương, cơ quan, đơn vị; từ đó đề ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

UBND huyện cũng đề nghị các tác giả, cơ quan, đơn vị nơi tác giả công tác công bố, phổ biến và áp dụng rộng rãi sáng kiến đã được công nhận vào thực tiễn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

T/h: Lan Anh