Huyện Vân Hồ ghi danh 185 tập thể, 222 cá nhân người tốt, việc tốt

Tiếp tục lan toả sâu rộng Cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Vân Hồ đã triển khai thực hiện việc lập “Sổ ghi danh người tốt việc tốt”. Qua đó, tạo phong trào thi đua sôi nổi rộng khắp, nhân lên những mô hình hay, điển hình tiên tiến trong toàn huyện...

Sổ ghi danh những việc làm tiêu biểu, thiết thực, hiệu quả của các tập thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong học tập và làm theo Bác tại huyện Vân Hồ đã góp phần thực hiện Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Đến nay, toàn huyện đã ghi danh 185 tập thể, 222 cá nhân, đây đều là những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển KTXH, đảm bảo QPAN, nỗ lực vươn lên trong học tập, công tác.

Bên cạnh đó, năm 2021 Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo, hướng dẫn các Chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ phù hợp với điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid -19 với thời gian 30 phút sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng. Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên sẽ được thông tin nhanh về những sự kiện nổi bật quốc tế, đất nước, địa phương; kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng tiếp theo; biểu dương gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước, trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, qua đó góp phần tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

T/h: Kiều Anh