Công an huyện triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 18/1, Công an huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Hoàng Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ.

Trong năm 2021 Công an huyện Vân Hồ đã bám sát sự chỉ đạo của Công an tỉnh, huyện ủy, Ủy ban nhân dan huyện về công tác giữ gì an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng; chủ động tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công an huyện đã cử 60 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia tổ công tác liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và 4 khu cách ly tập trung của tỉnh, huyện; làm tốt công tác bảo vệ trước, trong và sau tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; phối hợp tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021. Thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, trong năm đã phát hiện, bắt giữ 116 vụ ma túy, truy bắt 3 đối tượng truy nã; thu nhận 44 nghìn hồ sơ CCCD, đạt tỷ lệ 91%.

Năm 2022, Công an huyện Vân Hồ tiếp tục phối hợp với các cơ quan đơn vị thực hiện tốt công tác giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; triển khai đồng bộ các biện pháp đấu trang phòng, chống tội phạm, chuyển hóa tích cực các địa bàn phức tạp về ANTT; đổi mới nâng cao chất lượng xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; quán triệt khẩu hiệu hành động "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả"

Phát biểu chỉ đạo hội nghị lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công an huyện Vân Hồ đạt được trong năm qua, đồng thời để nghị tập thể Công an huyện tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp "chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm" găn với phương châm "trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo" góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Nhân dịp này Giám đốc Công an tỉnh đã tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng và công nhận đơn vị đạt danh hiệu "đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh Công an nhân dân" năm 2021 cho Công an huyện Vân Hồ. Tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, đơn vị tiên tiến cho 6 tập thể đội; tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 18 cá nhân, chiến sĩ tiên tiến cho 115 cá nhân.

T/h: Thanh Tùng