Đoàn công tác huyện Mai Châu thăm và chúc tết huyện Vân Hồ

Ngày 24/1, đoàn công tác huyện Mai Châu do đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết huyện Vân Hồ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí Thường trực huyện ủy;đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong không khí thân tình hữu nghị, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển KTXH, đảm bảo QPAN của địa phương trong năm 2021; công tác phòng chống dịch bệnh covid 19; giải quyết tình trạng xâm canh giữa các xã trên địa bàn 2 huyện. Trong thời gian qua, 2 huyện Vân Hồ - Mai Châu luôn tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhất là trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, du lịch dịch vụ, đặc biệt là phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm, trong đó có tội phạm liên quan đến ma túy, các vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai,…

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần đang cận kề, lãnh đạo huyện Mai Châu đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới lãnh đạo và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ, đồng thời khẳng định, thời gian tới, các cấp lãnh đạo của huyện Mai Châu, Vân Hồ đã dành sự quan tâm, hỗ trợ nhau trên các lĩnh vực, nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh covid19, đảm bảo đời sống vật chất tinh thần nhân dân ngày càng ổn định và phát triển.

T/h: Sa Vy