Đồng chí Trưởng BCT huyện ủy thăm, chúc tết Trung tâm TT-VH huyện

Ngày 27/01, đồng chí Trần Hải Đăng - UVBTV, Trưởng BTC huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm TT-VH huyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Là đơn vị sự nghiệp, chịu trách nhiệm tham mưu cho UBND huyện phát triển sự nghiệp TTTH, VHTT. Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do bối cảnh chung của dịch bệnh Covid19, song cán bộ, viên chức Trung tâm TTVH huyện vẫn duy trì có hiệu quả các chương trình truyền thanh, công tác tuyên truyền lưu động, kịp thời phản ánh thông tin, sự kiện diễn ra trên địa bàn và gửi cộng tác với các cơ quan báo chí trung ương, địa phương; nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid19. Chủ động, tích cực trong tổ chức các hoạt động phong trào đảm bảo phù hợp, an toàn. Bước sang năm 2022, đồng chí Trưởng BCT huyện ủy đề nghị, tập thể cán bộ, viên chức toàn đơn vị tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ, viên chức phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,  đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng mạnh về cơ sở; tập trung phát triển đảng; tổ chức cho cán bộ, viên chức vui Xuân đón tết an toàn tiết kiệm.

T/h: Kiều Anh