Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp chuyên đề lần thứ 4 HĐND huyện khoá III

Ngày 01/3, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra Kỳ họp chuyên đề lần thứ 4 HĐND huyện khoá III. Hội nghị được trực tuyến đến điểm cầu 14 xã trên địa bàn.

Dự kiến, Kỳ họp chuyên đề lần thứ 4 HĐND huyện khóa III sẽ diễn ra vào ngày 14/3 tại Trung tâm Hội nghị huyện. Tại Kỳ họp này, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận, thống nhất thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết phê duyệt bổ sung, điều chỉnh danh mục các dự án quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện. Cũng tại hội nghị, các Ban của HĐND huyện đã thông qua kết quả thẩm tra các văn bản trình Kỳ họp đảm bảo đúng luật định.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Toàn giao thường trực HĐND huyện và các Ban HĐND huyện theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp đảm bảo các nội dung Kỳ họp chuyên đề; UBND huyện chỉ đạo các cơ quan đơn vị rà soát, bổ sung, hoàn thiện tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp đảm bảo chất lượng; Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với các phòng, ban chuyên môn, đặc biệt là Trung tâm y tế huyện chuẩn bị các điều kiện cần thiết đảm bảo cho Kỳ họp diễn ra an toàn, hiệu quả, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19.

T/h: Mạnh Kiên