huyện Vân Hồ tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp

Huyện sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các Doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn đầu tư phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Đó là khẳng định của lãnh đạo huyện Vân Hồ tại Hội nghị gặp mặt các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp huyện Vân Hồ vừa diễn ra hôm 01.4 vừa qua.

Chi hội Doanh nghiệp huyện Vân Hồ được thành lập ngày 19/11/2021 thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La với 26 thành viên. Mặc dù chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid19, song đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đóng trên đia bàn đã nỗ lực, đoàn kết, chia sẻ cơ hội và hợp tác thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch, dịch vụ và nông nghiệp công nghệ cao, tìm đầu ra ổn định cho sản phẩm, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Thẳng thắn chia sẻ kế hoạch sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp thời gian tới, đại diện các Doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn cấp uỷ, chính quyền huyện Vân Hồ sẽ tiếp tục quan tâm, tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của huyện thời gian qua, lãnh đạo huyện Vân Hồ đề nghị cộng đồng doanh nghiệp tìm các giải pháp mang tính đột phá, nắm bắt thời cơ, quan tâm đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu, tiềm năng của huyện không chỉ để tự lớn mạnh mà còn chung tay góp sức xây dựng huyện Vân Hồ ngày càng phát triển.

T/h: Trần Trung