Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung kỳ họp chuyên đề lần thứ 5, HĐND huyện khóa III

Ngày 5/5, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì HN liên tịch thống nhất nội dung kỳ họp chuyên đề lần thứ 5, HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kiến Kỳ họp chuyên đề lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào 9/5 tới đây với 33 đại biểu chính thức và được trực tuyến tới điểm cầu 14 xã trên địa bàn nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid19. Tại kỳ họp này, các đại biểu sẽ tập trung xem xét và thông qua quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; kế hoạch sử đất năm 2022 trên địa bàn huyện. Việc lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2050 trên địa bàn huyện nhằm phát huy tốt nguồn lực đất đai, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, chủ động trong công tác thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, kêu gọi đầu tư, bảo đảm phù hợp mục tiêu, định hướng phát triển KTXH, QPAN, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Để kỳ họp chuyên đề diễn ra thành công, đồng chí Nguyễn Đức Toàn đề nghị Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện và các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện tốt công tác chuẩn bị; hoàn thành các báo cáo, văn bản, tài liệu trình tại kỳ họp đảm bảo chất lượng, tiến độ, thời gian quy định.

T/h: Sa Vy