Hội nghị công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty CP chế biến thực phẩm sạch Vân Hồ

Ngày  19/5, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần chế biến thực phẩm sạch Vân Hồ. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Khoa, huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Hữu Đức, huyện uỷ viên, Chánh Văn phòng huyện ủy cùng một số lãnh đạo đại diện Công ty.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã công bố quyết định kết nạp 29 người lao động đang làm việc tại Công ty vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, đồng thời thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm sạch Vân Hồ, chỉ định BCH lâm thời gồm 03 đồng chí. Được biết, giai đoạn 1 (2020 - 2025) Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm sạch Vân Hồ đã xây dựng Nhà máy chế biến với công suất 300 tấn rau, hoa quả, thảo dược/ngày; mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, giải quyết khoảng 15.000ha vùng nguyên liệu trong toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng  chí Trần Đức Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng Công ty CP chế biến thực phẩm sạch Vân Hồ khi thành lập được tổ chức công đoàn, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành lâm thời bám sát Quy định, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng kế hoạch phát triển sản xuất, ổn định việc làm; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

T/h: Sa Vy