UBND huyện Vân Hồ làm việc với Cục Y tế - Bộ Công An

Ngày 17/6, Đoàn công tác của Cục Y tế Bộ Công an do Đại tá Nguyễn Sĩ Thanh - Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Vân Hồ nhằm xác định hiện trạng sử dụng đất triển khai Dự án Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng của Bộ Công an. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng một số phòng ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo UBND xã Vân Hồ.

Dự án Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng của Bộ Công an nằm trong quy hoạch chung đô thị Vân Hồ đến năm 2030 đã được UBND tỉnh Sơn La phê duyệt tại Quyết định số 3092 ngày 31/12/2020; dự án được UBND huyện đưa vào quy hoạch sử dụng đất huyện Vân Hồ giai đoạn 2021-2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022. Khu vực triển khai thực hiện dự án có các loại: đất ở nông thôn, đất trồng cây hằng năm, đất trồng cây lâu năm, đất rừng phòng hộ, đất ruộng lúa thuộc địa phận bản Hang Trùng, xã Vân Hồ.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục Y tế và UBND huyện đã thảo luận, thống nhất tổng diện tích đất, đồng thời tiến hành đo đạc, xác định hiện trạng sử dụng đất để sớm có văn bản trình HĐND, UBND tỉnh xem xét, quyết định việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, đảm bảo tiến độ triển khai dự án theo đúng lộ trình đã đề ra.

T/h: Kiều Anh