Hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 7 năm 2022

Ngày 7/7, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 7/2022. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến 1.749 điểm cầu toàn quốc, với 48.000 đại biểu dự. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Vân Hồ có đồng chí Giàng A Ký - Uỷ viên BTV, Trưởng BTG huyện uỷ; đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về các chuyên đề: Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022. Quán triệt nội dung Nghị quyết số 18, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất; tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tập trung tuyên truyền Nghị quyết số 18 về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; thành tựu và công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tránh tình trạng chủ quan, lơ là trong các cơ quan, đơn vị và nhân dân; tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19; kết quả Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012 – 2022; Kết luận số 36 của Bộ Chính trị về bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng.

T/h: Trần Trung