Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8

Ngày 10/8, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8/2022. Hội nghị được trực tuyến đến các điểm cầu toàn quốc với trên 64.000 đại biểu dự. Tại điểm cầu huyện Vân Hồ có đồng chí Giàng A Ký, Uỷ viên BTV, Trưởng BTG huyện uỷ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nhanh về kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, công tác tổ chức tuyển sinh đại học, cao đẳng và một số nội dung điều chỉnh của Bộ GD-ĐT đối với Chương trình giáo dục phổ thông 2018, ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023; tình hình nước CHDCND Lào và những thành tựu nổi bật trong chặng đường 60 năm vẻ vang thiết lập quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên và tuyên truyền viên các cấp tiếp tục tuyên truyền sâu rộng công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước; các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm Ngày ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; công tác phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng, đặc biệt là kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam…

T/h: Kiều Anh