Kỳ họp chuyên đề lần thứ chín HĐND huyện khóa III

Ngày 3/10, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Kỳ họp chuyên đề lần thứ chín, HĐND huyện khoá III. Tham dự Kỳ họp có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Kỳ họp được trực tuyến đến điểm cầu các xã trên địa bàn.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét và cho ý kiến vào các tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025; Kế hoạch đầu tư công năm 2022 (đợt 3); bổ sung trợ cấp cân đối ngân sách Ủy ban nhân dân các xã thực hiện hỗ trợ, khôi phục sản xuất do dịch bệnh; rét đậm, rét hại trong 2 năm 2021, 2022;  bổ sung kinh phí tiền điện hộ nghèo năm 2022; dự thảo Nghị quyết bổ sung trợ cấp cân đối, dự toán các cơ quan đơn vị; UBND các xã năm 2022 để thực hiện nhiệm vụ được giao. Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu đã được thông qua báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến; thẩm tra của Ban kinh tế xã hội HĐND huyện đối với các văn bản trình Kỳ họp.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, Kỳ họp chuyên đề lần thứ 9 HĐND huyện khoá III đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và biểu quyết thông qua các tờ trình, nghị quyết trình tại Kỳ họp.

Bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngay sau Kỳ họp, UBND huyện tập trung chỉ đạo các phòng, ban, UBND các xã triển khai nghiêm túc, hiệu quả các nguồn vốn, chương trình dự án đã được phân bổ, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

T/h: Minh Huệ