Công an huyện Vân Hồ bắt giữ đối tượng vận chuyển 02 bánh hêroin

Đối tượng bị bắt là Dương Đức Hiếu, sinh năm 1992, trú tại khu 3, Thôn Trung, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc; tang vật thu giữ gồm 02 bánh hê rô in có tổng trọng lượng 701,82g và một số vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan Công an, Hiếu khai nhận đã lên Sơn La chơi ở nhà một người quen tên Sía ở tiểu khu Pa Khen 2, thị trấn Nông Trường Mộc Châu thì có một người quen khác tên Tiền nhờ Hiếu hỏi giá hê rô in và chuyển tiền cho Hiếu mua giúp 2 bánh hê rô in với giá 14.000 USD, sau đó các đối tượng hẹn gặp nhau ở Hòa Bình để giao hàng, khi đang trên đường đi giao hàng đến khu vực bản Hua Tạt, xã Vân Hồ Hiếu bị phát hiện và bắt giữ cùng tang vật.

Căn cứ lời khai của Dương Đức Hiếu cùng những chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vân Hồ đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lưu Văn Tiền, sinh năm 1985, trú tại xã Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của chúng.

T/h: Nguyễn Hải, Lan Anh