Công an huyện Vân Hồ bắt 03 đối tượng, thu giữ trên 70g heroin

Theo đó, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Co Tang, xã Lóng Luông, Công an huyện Vân Hồ phát hiện xe taxi biển kiểm soát 17A - 03220 chạy theo hướng từ bản Co Tang ra Quốc lộ 6 về phía Hà Nội có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành truy đuổi, đồng thời gọi điện cho tổ công tác kiểm soát giao thông huyện Tân Lạc phối hợp dừng xe kiểm tra. Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Nam - sinh năm 1986; Phạm Ngọc Trọng - sinh năm 1993 cùng trú tại xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Lực lượng Công an đã lập biên bản thu giữ 2 gói heroin có tổng trọng lượng 71,48g, 2 điện thoại di động và một số vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan Công an huyện Vân Hồ, Nam và Trọng khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính về để sử dụng nhưng trên đường vận chuyển đến khu vực huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình thì bị lực lượng Công an dừng xe kiểm tra, bắt giữ cùng tang vật.

Căn cứ lời khai của các đối tượng, mở rộng điều tra, Công an huyện Vân Hồ đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Thuận - Sinh năm 1985 trú tại xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình vì liên quan đến vụ việc trên. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

T/h: Nguyễn Hải

1 2 3 4