Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của Đồn Biên phòng Chiềng Sơn

Triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn đã thành lập 4 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19, tăng cường tuần tra, kiểm soát người qua lại biên giới không để xảy ra tình trạng nhập cảnh, vượt biên trái phép, ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 vào địa bàn, đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới. Riêng tại huyện Vân Hồ, Đồn phòng Chiềng Sơn đã lập 3 chốt kiểm dịch tại xã biên giới Tân Xuân gồm: Chốt kiểm soát bản Cột Mốc, bản Láy và Chốt kiểm soát bản Thắm Tôn.

Đến thăm, kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19, đồng chí Phó Chủ tich Thường trực UBND tỉnh đã thăm hỏi, động viên, Chia sẻ khó khăn, vất vả với lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới, đặc biệt là tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch trên địa bàn hai huyện Vân Hồ, mộc Châu; đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ tiếp tục khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát người dân và phương tiện qua lại để phòng, chống hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn hai huyện Vân Hô, Mộc Châu nói riên và tỉnh Sơn La nói chung.

T/h: Sa Vy