Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bệnh nhi đang điều trị tại BVĐK Thảo Nguyên

Tại đây, Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các bệnh nhi cố gắng chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Đồng chí cũng đề nghị tập thể y, bác sỹ BVĐK Thảo Nguyên nỗ lực hết sức trong công tác điều trị, để các bệnh nhi sớm bình phục, trở về gia đình. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã trao tặng 110 suất quà cho các bé, mỗi suất gồm bánh, kẹo, sữa và tiền mặt, trị giá 150 nghìn đồng/suất. Đây là hoạt động được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức thường niên nhằm chia sẻ, hỗ trợ, động viên các em nhỏ là bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà được trao tặng tuy nhỏ về vật chất nhưng lại giàu về tinh thần, mang đến cho các bệnh nhi một tết Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa.

T/h: Kiều Anh