Hội CCB xã Vân Hồ họp giao ban công tác hội

Hiện nay, Hội CCB xã Vân Hồ có 13 chi hội, với tổng số 205 hội viên. Từ đầu năm đến nay, hội viên CCB xã luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và các cuộc vận động ở địa phương như cuộc vận động: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chung sức xây dựng NTM, toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh, toàn dân bảo vệ ANTQ …Trong 9 tháng, hội đã phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện nhận ủy thác cho 200 hộ hội viên vay vốn đầu tư, phát triển sản xuất với tổng số tiền 5,8 tỷ đồng; phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã thăm hỏi tặng quà các hộ gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân ngày 27/7 với tổng số tiền 5000.000 triệu đồng.

Trong quý IV, Hội CCB xã Vân Hồ sẽ tiếp tục quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đến các cấp hội và hội viên; thực hiện tốt các phong trào thi đua của địa phương; nâng cao chất lượng của các tổ chức hội và hội viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền xây dựng NTM trong toàn hội viên.

Tác giả: Sa Vy, Kiều Anh