BẢN BƯỚT XÃ TÂN XUÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT CÁC DÂN TỘC NĂM 2020

Năm 2020, cán bộ và nhân dân bản Bướt, xã Tân Xuân đã phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Về nông nghiệp, nhân dân trong bản luôn quan tâm việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất, tăng cường chăn nuôi gia súc gia cầm; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trong chăn nuôi. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên, thực hiện tốt cuộc vận động " toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư". Trong cuộc vận động " toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh" đã được cấp ủy chi bộ, Ban quản lý bản MTTQ và các đoàn thể thực hiện hiệu quả, đã quy tụ sức mạnh của bà con nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

Bước sang năm 2021, cán bộ và nhân dân bản Bướt tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện hiệu quả cuộc vận động "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; xây dựng bản ngày càng phát triển; bảo đảm ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này, UBND xã Tân Xuân đã trao Giấy chứng nhận gia đình văn hóa xuất sắc 3 năm và 5 năm liên tục cho 4 hộ gia đình trong bản.

Tác giả: Mạnh Kiên