Huyện đoàn Vân Hồ thăm hỏi, tặng quà Cựu TNXP tại xã Chiềng Khoa

Ngày 15/7, Ban thường vụ huyện đoàn Vân Hồ phối hợp với Ban chấp hành đoàn xã Chiềng Khoa tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn xã nhân kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam ( 15/7/1950 - 15/7/2021 ).

Đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 02 gia đình Cựu thanh niên xung phong Vì Văn Inh tại bản Mường Khoa và Lò Văn Hội tại bản Tin Tốc xã Chiềng Khoa, đây là 02 hộ gia đình thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tại các gia đình Cực TNXP, BTV Huyện đoàn Vân Hồ, Đoàn xã Chiềng Khoa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các Cựu TNXP, nghe các bác kể về những khó khăn, gian khổ nhưng rất đỗi tự hào khi được cùng các thanh niên thời kỳ 1971 - 1975 tham gia xây dựng Hồ Tiền Phong, làm đường giao thông và công nhân mỏ than Hang Mon huyện Yên Châu.

Bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các Cựu TNXP đang sinh sống trên địa bàn xã Chiềng Khoa nói riêng, huyện Vân Hồ nói chung, BTV Huyện đoàn mong muốn các bác tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ để tiếp nối cha ông, tích cực đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, xứng đáng là những ĐVTN thế hệ Hồ Chí Minh.

T/h: Mạnh Kiên