Đ/c Bí thư huyện ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình bệnh binh tại xã Xuân Nha nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà bệnh binh Đinh Văn Ẳng ở bản Nà Hiềng, xã Xuân Nha.

Tại gia đình bệnh binh Đinh Văn Ẳng, đồng chí Bí thư huyện ủy cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến của bệnh binh Đinh Văn Ẳng trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, đồng chí cũng mong rằng bệnh binh Đinh Văn Ẳng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người lính “bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, góp phần chung tay xây dựng quê hương Xuân Nha nói riêng, huyện Vân Hồ nói chung ngày càng giàu đẹp.

Qua đây, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Xuân Nha tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho người có công trên địa bàn, giúp các thương, bệnh binh có cuộc sống ổn định hơn.

T/h: Kiều Anh