Huyện Vân Hồ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 11/11, Huyện Vân Hồ tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2021 - 2022

Sau 2 tuần diễn ra Hội thi, 37 thầy cô giáo đến từ các trường học có cấp THCS trên địa bàn huyện đã thể hiện năng lực chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt, có ứng dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hiện đại tạo sự hấp dẫn, lý thú, tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh, đem lại hiệu quả cao trong mỗi tiết giảng. Tuy nhiên, vẫn có giáo viên vận dụng phương pháp giảng dạy chưa thực sự nhuần nhuyễn, nội dung bài giảng chưa đảm bảo chất lượng…Theo đó, đã có 32/37 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS, năm học 2021 -2022, đạt  86,5%.

Hội thi là dịp để các thầy cô giáo được giao lưu, trao đổi, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy; đồng thời phát huy năng lực, sở trường của mình. Đây cũng là dịp để công nhận, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong sự nghiệp giáo dục.

T/h: Minh Huệ