Chương trình “Xuân gắn kết yêu thương” tại xã biên giới Tân Xuân huyện Vân Hồ

Ngày 09/01, Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh Sơn La phối hợp với Nhóm thiện nguyện những người bạn tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết yêu thương” tại xã biên giới Tân Xuân huyện Vân Hồ. Dự chương trình, có đồng chí Lã Minh Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Tổng Biên tập Báo Sơn La, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; bà Nguyễn Thanh Hải, Phó Tổng BT Báo Sơn La, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh Sơn La và 20 thành viên Nhóm thiện nguyện những người bạn.

Tại Chương trình, Đoàn đã tặng 54 bộ bàn ghế, 105 bộ quần áo, 105 ba lô, chăn gối cho học sinh 2 Điểm trường bản Bún và Cột Mốc Trường Mầm non Tân Xuân; 20 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Xuân từ nguồn vận động tài trợ của Doanh nghiệp và Quỹ hoạt động từ thiện của Báo Sơn La dành tặng các hộ gia đình nghèo của xã nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, tổng trị giá các phần quà trên 40 triệu đồng. Những phần quà tuy không giàu về vật chất nhưng được trao đúng thời điểm người dân đang chuẩn bị đón tết nguyên đán của dân tộc đã thể hiện sự chung tay góp sức của CLB nữ Nhà báo tỉnh Sơn La nhằm hỗ trợ, giúp bà con vùng sâu, vùng xa có 1 tết nguyên đán ấm áp, đủ đầy hơn, đồng thời cùng các đơn vị trường học hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho học sinh yên tâm đến trường.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Chiềng Sơn.

T/h: Sa Vy