Chương trình Xuân yêu thương

Ngày 26/1, Công đoàn cơ sở BVĐK Thảo Nguyên, Chi đoàn thanh niên phối hợp với Nhóm từ thiện Dòng máu Việt Vân Hồ kết nối yêu thương và 1 số nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Vân Hồ, Thủ đô Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” dành cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại viện và bệnh nhân tại khu điều trị F0 nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn BVĐK Thảo Nguyên đã tổ chức gói và trao tặng 150 chiếc bánh chưng; 150 xuất quà cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Viện và bệnh nhân tại khu điều trị F0 của tỉnh trên địa bàn huyện Vân Hồ, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng. Được biết, toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được huy động từ Quỹ công đoàn cơ sở, Chi đoàn bệnh viện và Nhóm từ thiện Dòng máu Việt Vân Hồ kết nối yêu thương cùng 1 số nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Vân Hồ, Thủ đô Hà Nội đóng góp, ủng hộ.

Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức với sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể BVĐK Thảo Nguyên và các mạnh thường quân nhằm thể hiện sự quan tâm, tinh thần “tương thân, tương ái” của các tổ chức, cá nhân dành cho bệnh nhân đang điều trị xa nhà, bệnh nhân F0 dịp Tết Nguyên đán. Chương trình cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực hướng tới Đại hội Chi đoàn và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

T/h: Thanh Tùng