Trao 30 phần quà cho các em học sinh trường PTDT Nội trú THCS-THPT Vân Hồ

Ngày 8/2, Đoàn cựu giáo chức trường ĐH Y Hà Nội và Học viện Quân Y đã đến thăm, tặng quà cho thầy, trò Trường PTDTNT - THCS, THPT Vân Hồ. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Theo đó, Đoàn đã dành tặng 30 xuất quà gồm đồ dùng học tập, sách vở và 1 số vật dụng thiết yếu phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của các em học sinh tại nhà trường. Riêng phía gia đình PGS, TS Nguyễn Thị Kim Chúc, nguyên Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội đã trao tặng nhà trường 1 bộ máy tính để bàn, phục vụ công tác giảng dạy của trường. Chia sẻ với thầy, trò Trường PTDTNT - THCS, THPT Vân Hồ, PGS, TS Nguyễn Thị Kim Chúc bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được thời gian qua nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời tin tưởng đây sẽ là cơ sở giáo dục hàng đầu của huyện Vân Hồ, nơi đào tạo ra nhiều học sinh dân tộc thiểu số ưu tú, đóng góp trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thông qua chương trình thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đồng hành cùng học sinh DTTS trên con đường tri thức. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân dành cho công tác giáo dục và đào tạo của huyện Vân Hồ nói riêng, tỉnh Sơn La nói chung.

T/h: Thanh Tùng