Trường TH và THCS xã Chiềng Khoa tổng kết năm học 2021 - 2022

Ngày 31/05, thầy và trò Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Chiềng Khoa đã tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022.

Trong năm học 2021 – 2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong công việc dạy và học do dịch bệnh Covid – 19, tuy vậy các hoạt động dạy và học của nhà trường vẫn duy trì thường xuyên đảm bảo đầy đủ, nghiêm túc; tích cực thực hiện đổi mới trong công tác giảng dạy, thực hiện linh hoạt các hoạt động ngoài giờ; duy trì tốt công tác phổ cập giáo dục, huy động 100% trẻ trong độ tuổi trên địa bàn trường phụ trách ra lớp, 100% các em học sinh đều đạt chương trình phổ cập; có 267 em học sinh cấp tiểu học tham gia giao lưu Toán – Tiếng việt trong đó có 14 em đạt giải cấp huyện, khối trung học cơ sở có 35 em tham dự kỳ thi học sinh giỏi các tỉnh, cấp huyện. Trong đó có 01 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 13 em đạt học sinh giỏi cấp huyện; toàn trường có 08 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 44 lao động tiên tiến; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể là tổ Khoa học xã hội và 01 cá nhân. Nhà trường vinh dự được công nhận tập thể lao động xuất sắc, chi bộ đạt trong sạch vững.

Bước sang năm học 2021 - 2022, Trường Tiểu học và THCS xã Chiềng Khoa tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; thực hiện tốt cuộc vận động  xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực và các phong trào hoạt động khác do ngành cấp trên phát động.

T/h: Mạnh Kiên