Vân Hồ tổng kết, rút kinh nghiệm công tác tổ chức tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP

Ngày 23/6, đồng chí Nguyễn Quang Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp tổng kết rút kinh nghiệm với đoàn tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 diễn ra tại Thành phố Sơn La hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Quá trình chuẩn bị, tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022, huyện Vân Hồ đã thành lập Đoàn với sự tham gia của các ngành liên quan như Nông nghiệp, Văn hoá, Truyền thông, Tài chính, KTHT,…Theo đó, các ngành đã phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả, an toàn, chu đáo, trang trọng, toàn diện với nhiều ý tưởng mới lạ, nội dung phong phú, quảng bá được hình ảnh và các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của huyện góp phần tạo nên thành công của Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022. Tại cuộc họp, các thành viên trong đoàn cũng thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác chuẩn bị, tổ chức để rút kinh nghiệm cho các chương trình tiếp theo.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 6 cá nhân có nhiều đóng góp trong quá trình tham gia Festival.

T/h: Kiều Anh