Huyện đoàn Vân Hồ thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Ngày 24/7, Huyện đoàn Vân Hồ phối hợp với BCH Đoàn xã Chiềng Khoa, Chi đoàn cơ quan khối Đảng - Đoàn thể tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách trên địa bàn xã nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 4 xuất quà cho các thương, bệnh binh, mỗi xuất qua trị giá 300 nghìn đồng và chuyển trao 1 xuất quà của Tỉnh đoàn Sơn La cho Cựu thanh niên xung phong.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội chăm lo đời sống cho đối tượng chính sách, qua đó giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng trong thế hệ trẻ, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

T/h: Kiều Anh