Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Chiềng Yên

Ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các Thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Chiềng Yên.

Tại gia đình Thương binh Hà Văn Điểu, bản Bống Hà; Bệnh binh nhiễm chất độc hóa học Vì Minh Sơn, bản Bống Hà và Vì Văn Thu, bản Phụ Mẫu, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu và nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Vân Hồ ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho các gia đình thương, bệnh binh trên địa bàn xã Chiềng Yên.

T/h: Kiều Anh