Đoàn công tác huyện Đông Anh, TP Hà Nội, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Hoàng Việt thăm, làm việc tại huyện Vân Hồ

Chiều ngày 19/8, Đoàn công tác huyện Đông Anh, TP Hà Nội do đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ. Tham gia Đoàn công tác còn có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Hoàng Việt, huyện Đông Anh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bạc Cầm Khuyên, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Vân Hồ.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã trao đổi, chia sẻ thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng 2 huyện thời gian qua, đặc biệt là công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quy hoạch, cải cách TTHC, triển khai cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở cùng một số lĩnh vực thế mạnh của 2 địa phương.

Bày tỏ niềm vui mừng trước sự đổi mới, phát triển của huyện Vân Hồ sau gần 10 năm thành lập, lãnh đạo huyện Đông Anh, TP Hà Nội mong muốn thời gian tới 2 huyện sẽ giữ mối quan hệ hợp tác cùng phát triển, sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cũng như phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện Đông Anh và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Hoàng Việt đã hỗ trợ huyện Vân Hồ xây dựng 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Mường Tè, trị giá 40 triệu đồng/hộ.

T/h: Minh Huệ