Họp BTC Giải bóng đá nữ huyện lần thứ nhất năm 2022

Ngày 23/8, đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực BTG Giải bóng đá nữ huyện lần thứ nhất năm 2022 đã chủ trì cuộc họp thống nhất thời gian, địa điểm, các điều kiện tổ chức Giải.

Với nội dung thi đấu sân bóng đá 7 người, Giải bóng đá nữ huyện lần thứ nhất dự kiến sẽ khai mạc vào sáng ngày 29/8, tại Sân Trung tâm TTVH huyện. Giải đấu quy tụ các VĐV không chuyên là cán bộ, viên chức, hội viên phụ nữ đang công tác, lao động tại các cơ quan, ban ngành đoàn thể thuộc khối huyện ủy, UBND huyện, UBND các xã. Đến nay, đã có 6 đội đăng ký tham gia gồm các xã Lóng Luông, Chiềng Khoa, Chiềng Yên, Xuân Nha, riêng xã Vân Hồ 2 đội đăng ký tham gia. Về cơ cấu giải thưởng, BTC cũng thống nhất sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải phụ dành cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và Hoa khôi bóng đá nữ.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vũ Thanh Hải đề nghị các thành viên BTC tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về giải đấu, bám sát nhiệm vụ đã được phân công, phối hợp triển khai tổ chức Giải, đặc biệt lưu ý đến các điều kiện cơ sở vật chất, sân bãi, trang trí khánh tiết đảm bảo Giải đấu diễn ra an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

T/h: Kiều Anh