Huyện Vân Hồ khai mạc giải bóng đá nữ lần thứ I, năm 2022

Thiết thực kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ngày 29/8, huyện Vân Hồ đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ lần thứ I, năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức giải.

Giải bóng đá nữ huyện Vân Hồ lần thứ I, năm 2022 thu hút 9 đội đến từ 6 xã Vân Hồ, Chiềng Khoa, Suối Bàng, Lóng Luông, Chiềng Yên, Xuân Nha và 2 trường THPT Vân Hồ, THPT Mộc Hạ; riêng xã Vân Hồ có 2 đội tham gia với tổng số gần 140 VĐV. Giải áp dụng theo luật 7 người, thời gian thi đấu mỗi hiệp 25 phút. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 4 đội mạnh nhất sẽ tiếp tục thi đấu trận chung kết.

Theo lịch thi đấu, Giải sẽ diễn ra từ ngày 29-31/8 nhằm khuyến khích cán bộ, CCVC, hội viên phụ nữ các cơ quan, đơn vị, UBND các xã tập luyện thể dục, thể thao, thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo động lực và năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ trong học tập, lao động, công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ngay sau Lễ khai mạc, các Đội đã bước vào những lượt trận thi đấu đầu tiên với những đường truyền đẹp nhất, nhiều pha tranh bóng gay cấn, thu hút được đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

T/h: Sa Vy