LĐLĐ huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình Công đoàn viên khó khăn

Ngày 6/9, LĐLĐ huyện phối hợp với Trường Mầm non Lóng Luông đến thăm hỏi và tặng quà gia đình cô giáo Hoàng Phương Thanh, Công đoàn viên, giáo viên trường MN Hoa Đào có 2 con bị tai nạn thương tích do vật liệu nổ gây ra.

Ân cần thăm hỏi sức khoẻ 2 cháu Vì Hoàng Khiêm, Vì Hoàng Khải là con cô giáo Hoàng Thanh Phương, đại diện LĐLĐ huyện đã động viên gia đình vượt qua khó khăn, chăm sóc và điều trị tốt cho hai cháu để sớm hồi phục sức khoẻ, đồng thời trao 3 triệu đồng hỗ trợ gia đình từ Quỹ tai nạn và bệnh hiểm nghèo của LĐLĐ huyện.

Việc thăm hỏi, động viên gia đình công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ huyện không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ, mà còn kịp thời động viên, chia sẻ để gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

T/h: Kiều Anh