Ban Chỉ đạo 2968 huyện Vân Hồ tổ chức triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ban Chỉ đạo 2968 huyện đã giao cho Công an huyện chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị, UBND các xã tổ chức triển khai các hoạt động kỷ niệm theo kế hoạch, giao BCĐ 2968 các xã Lóng Luông, Vân Hồ, Chiềng Xuân, Tô Múa, Song Khủa mỗi xã lựa chọn 01 bản để tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày 18/8/2016, Thường trực BCĐ 2968 huyện đã trực tiếp dự, chỉ đạo Lễ kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các bản, cụ thể: bản Co Chàm, xã Lóng Luông; bản Khò Hồng, xã Chiềng Xuân; bản Suối Lìn, xã Vân Hồ, bản Lóng Khủa, xã Song Khủa và bản Pàn, xã Tô Múa.

T/h: Ngô Văn Dự