Ban Chỉ đạo 2968 xã Lóng Luông tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 18/8/2016, Ban chỉ đạo 2968 xã Lóng Luông tổ chức lễ  kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại bản Co Chàm, đồng chí Mùa A Chia - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Ngô Văn Dự - Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND, Phó BCĐ 2968 huyện đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Cở - Phó chủ tịch UBND xã Lóng Luông đã ôn lại truyền thống 71 năm ngày Công an nhân dân, 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, thông qua buổi lễ  đã tuyên truyền tới cán bộ, nhân dân bản Co Chàm hiểu rõ vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và vai trò to lớn của cán bộ nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tố quốc; phổ biến cho cán bộ, nhân dân về tình hình an ninh, trật tự  các địa phương; phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tình hình trật tự giao thông, tai nạn cháy nổ....Qua đó để nâng cao ý thức trách nhiệm công dân, tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng các khu dân cư, cơ quan, trường học, đơn vị an toàn về an ninh trật tự.

Phát biểu và chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Mùa A Chia - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã đã ghi nhận những thành tích mà cấp uỷ, chính quyền Ban quản lý bản Co Chàm đã đạt được trong thời gian qua về công tác đảm bảo ANTT, đồng thời nhấn mạnh thêm về tình hình ANTT trên địa bàn xã đặc biệt là tội phạm và tệ nạn ma tuý, đồng chí đã giao nhiệm vụ và yêu cầu cấp uỷ, chính quyền bản Co Chàm tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, giữ vững và thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn bản.

Cuối buổi lễ, UBND xã đã trao quyết định khen thưởng cho 5 đồng chí nguyên là công an viên của bản qua từng thời kỳ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT.

T/h: Ngô Văn Dự